Về Kiều Hoa Quán - Dimsum và ẩm thực Trung Hoa chuẩn vị
Reservation

VềKiều Hoa Quán

Ẩm thực Trung Hoa chuẩn vị

Chúng tôi tự hào mang đến cho thực khách những món ăn Trung Quốc do chính những bếp trưởng người Việt tại các khách sạn 5★
như JW.Marriot, Nikko và Ciputra Club đảm nhiệm.

Kiều Hoa Quán - Ẩm thực Trung Hoa chuẩn vị

VềKiều Hoa Quán

Ăn ngon - Bếp chuẩn - Giá đẹp - Ngồi sang
Kiều Hoa Quán được sáng lập bởi đội ngũ quản lý đam mê ẩm thực Trung Hoa với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng. Bằng việc hợp tác với các bếp trưởng từ các khách sạn 5 sao bậc nhất tại Hà Nội, điều Kiều Hoa Quán mong muốn là đem tới cho thực khách những bữa ăn tròn vị và ngon miệng.

Đặt chữ TÂM lên trên mọi yếu tố lợi nhuận, điều Kiều Hoa Quán mong muốn chính là một trải nghiệm mỹ vị tròn vạnh tới thực khách, từ cung cách phục vụ tới chất lượng món ăn và một không gian ấm cúng.

Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng, chính sự đóng góp, tương tác từ khách hàng sẽ đem tới cho Kiều Hoa Quán những kinh nghiệm quý báu nhằm nâng cao chất lượng và cả tác phong phục vụ để ngày một hoàn thiện hơn.

Nhà hàng Kiều Hoa Quán

Nhà hàng Kiều Hoa Quán

VềKhông Gian

KHÔNG GIAN TRUNG HOA - ẤM CÚNG NHƯ Ở NHÀ
Với không gian rộng và đa dạng, thực khách sẽ được trải nghiệm một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, món ăn đẳng cấp, cùng không gian riêng tư đáp ứng số lượng thực khách từ 1 đến 100 người trong cùng một phòng ăn.

Mong muốn của Kiều Hoa Quán là đem tới một trải nghiệm trọn vẹn tới khách hàng trong một không gian chuẩn mực nhưng ấm cúng, phù hợp mọi quy mô buổi tiệc từ gia đình sum vầy cho tới liên hoan bè bạn hay tiệc công ty hoành tráng.


VềThực đơn

Đầu bếp 5★ - Thực đơn 5★ - Giá chỉ 1★
Thực đơn tại Kiều Hoa Quán được chúng tôi xây dựng với sự tham gia từ các bếp trưởng món Trung khách sạn 5★ hàng đầu Việt Nam.

Đặt chất lượng lên trên lợi nhuận, Kiều Hoa Quán sử dụng nguyên vật liệu tươi ngon trong từng món ăn nhằm đem tới cho thực khách một trải nghiệm thẩm vị hoàn hảo nhất.

Sự kết hợp các set combo cũng là một nét độc đáo của Kiều Hoa Quán nhằm tạo ra những bữa tiệc tròn vị trong tầm giá, đảm bảo sự ngon miệng, đẹp mắt cho những bữa tiệc của cặp đôi 2 người đến cả trăm thực khách.

Nhà hàng Kiều Hoa Quán

Kiều Hoa Quán - Ẩm thực Trung Hoa và Dimsum chuẩn vị

ĂN CHẤT – GIÁ THẬT – NGỒI SANG

Call Now Button
0
    0
    GIỎ HÀNG
    CHƯA ĐẶT MÓNQUAY LẠI THỰC ĐƠN